ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC BẮC LỆNH

Trong những năm học gần đây nhà trường được bổ sung một số giáo viên trẻ, đặc biệt là giáo viên dạy môn chuyên biệt, năng khiếu. Do đó, tháng 12 năm 2012, Ban Chấp hành lâm thời được thành lập và đến tháng 3 năm 2013 đã kiện toàn được tổ chức Đoàn thanh niên trong nhà trường. Bao gồm 6 đồng chí:

TT Họ và tên Năm sinh Chuyên môn Ghi chú
1 Đinh Văn Thép 1984 Thể dục Bí thư
2 Nguyễn Thị Kim Oanh 1984 Âm nhạc Phó Bí thư
3 Nguyễn Thị Bích Thảo 1985 Mỹ thuật Ủy viên
4 Trần Thị Huê 1981 Tiếng Anh
5 Trần Thị Hồng Quyên 1985 Kế toán
6 Trần Thị Mai 1984 Tin học

Tuy số lượng đoàn viên còn ít, song các đồng chí luôn cố gắng học hỏi, nỗ lực hoàn thành công việc được giao. Tham mưu, tiên phong trong các hoạt động tập thể, ngoại khóa của nhà trường.
Hi vọng rằng trong những năm học tới nhà trường sẽ được bổ sung thêm nhiều giáo viên trẻ để cân bằng đội ngũ, để hoạt động của đoàn thanh niên nhà trường thật sự nổi bật./.

Nguồn:thbaclenh.elc.vn