Hân hoan ngày tựu trường năm học 2017 – 2018

Ngay từ sáng sớm, âm thanh của những bài hát ý nghĩa về thầy cô và mái trường vang lên; chú Thỏ và chú chuột Mickey hân hoan đón chào các em trở lại trường sau gần 3 tháng nghỉ hè tại cổng trường.
         Vận dụng nội dung tập huấn của Trung tâm Đào tạo Tư vấn và Phát triển ABA, cô giáo Trịnh Thị Nhung tổ chức cho HS toàn trường khởi động, tạo tâm thế hứng khởi cho năm học mới.
        Hai tiết mục văn nghệ hát múa Em được nghe chuyện Bác Hồ, múa Bức họa đồng quê đã thu hút được sự chú ý của các em.
        Tiếp theo là Ban lãnh đạo nhà trường và GVCN các khối lớp, GV chuyên biệt ra mắt học sinh toàn trường.
        Nối tiếp chương trình các em lại được tham gia vào các hoạt động cũng rất thiết thực, ý nghĩa như: cùng hát vang bài hát truyền thống nhà trường, múa theo nhạc, giao lưu trả lời các câu hỏi.
        Các em trở lại lớp tiếp tục tham gia các hoạt động cũng hết sức ý nghĩa: Tìm hiểu về thầy cô, bạn bè, giới thiệu về bản thân, bầu Hội đồng tự quản của lớp; tìm hiểu kỹ năng học tập, đề xuất;… HS khối 1, 2 tham gia vẽ tranh tại lớp, có rất nhiều bức tranh đẹp, ngộ nghĩnh được em các tái hiện. HS khối 3, 4, 5 thì viết cảm xúc về ngày tựu trường để trưng bày và chia sẻ với thầy cô và bạn bè.
        Ngày tựu trường năm học 2017 – 2018 với các hoạt động thiết thực, có ý nghĩa giáo dục cao và hiệu quả; tạo tâm thế tốt cho các em bước vào năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

Một số hình ảnh: