Rộn ràng ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn

Hòa chung với không khí tưng bừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), hôm nay, ngày 26/3/2018, TH Bắc Lệnh tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn và công nhận hoàn thành chương trình Rèn luyện đội viên.
      Tham gia ngày hội có các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh, gần 900 em học sinh của trường TH Bắc Lệnh và hơn 200 các cháu học sinh mầm non 5 tuổi của trường Mầm non Bắc Lệnh và trường Mầm non Hoa Lan.
Ngày hội được tổ chức với nhiều hoạt động bổ ích và hấp dẫn như: Các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ kính yêu và ca ngượi Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; rung chuông vàng trả lời câu hỏi về ngày thành lập Đoàn; giao lưu giữa học sinh của hai trường mầm non với học sinh trường Tiểu học Bắc Lệnh; trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Rèn luyện đội viên; trao thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng ngày thành lập đoàn 26/3.
Bên cạnh đó các cháu học sinh của hai trường mầm non cũng được tham quan các phòng học chức năng, nhà đa năng và các hoạt động giáo dục của nhà trường. Các cháu được vào lớp, ngồi cùng các anh chị lớp 1 tìm hiểu về hoạt động học tập của các anh chị. Qua đó, giúp các cháu mầm non có thêm tâm thế chuẩn bị vào lớp 1 được tốt hơn. Được tham gia vào các hoạt động bổ ích của ngày hội đã giúp các em học sinh của nhà trường hiểu biết sâu sắc hơn về lý tưởng cách mạng, thêm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, qua đó tạo động lực mạnh mẽ để mỗi em phấn đấu rèn luyện trở thành đoàn viên Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, trở thành người có ích cho xã hội.
Một số hình ảnh Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn và công nhận hoàn thành chương trình Rèn luyện đội viên của nhà trường: