Hân hoan mừng ngày 8/3

Ngay vào đầu năm học, Công đoàn trường đã tổ chức cho các đoàn viên công đoàn đăng kí một môn thể thao tham gia Câu lạc bộ thể thao mỗi chiều khi hết giờ làm việc. Tùy theo thể lực tham gia, các cô không đăng kí cầu lông thì tham gia câu lạc bộ làm vườn, đó cũng là một cách rèn luyện sức khỏe. Các hoạt động được duy trì thường xuyên tạo được  niềm đam mê hăng say tập luyện. Ngoài ra còn đem lại hứng thú trong công tác chuyên môn. Các chị em đoàn kết giúp đỡ nhau nắm chắc phương pháp giảng dạy theo mô hình trường TH Việt Nam mới VNEN thông qua hoạt động dự giờ thăm lớp, khảo sát chất lượng học sinh. Sau mỗi tuần học cùng nhau trao đổi rút ra bài học kinh nghiệm và bổ sung điều chỉnh từng phần nhằm nâng cao hiệu quả dạy và học. Vừa qua, cuộc thi toán qua mạng, các em đã đạt được nhiều thành tích khẳng định vai trò dạy và học của các chị em trong nhà trường không ngừng đổi mới.
          Bên cạnh đó BCH Công Đoàn và BGH nhà trường đã cùng giúp đỡ tháo gỡ những vướng mắc cho các chị em giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống để chị em yên tâm công tác như cô giáo Trần Thị Tuyết;  chia sẻ giúp đỡ những chị em mới chuyển đến công tác sao cho theo kịp tác phong làm việc, giao tiếp với đồng nghiệp, CMHS và các em học sinh như cô giáo Hoàng Thị  Loan; Lưu Thanh Tâm. Đó cũng là một trong những hoạt động để góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp của cả tập thể chị em nữ trong nhà trường.
          Chiều ngày 05/3/2015, nhà trường  đã tổ chức thi đấu cầu lông giao hữu giữa các đôi nữ và kết quả đạt được:
Giải Nhất đôi nữ tổ BGH: Nguyễn Thị Tô Châu và Ngô Thị Thu Mai.
          Giải Nhì đôi nữ tổ khối 5: Trịnh Thị Nhung và Lưu Thanh Tâm.
Giải Ba đôi nữ tổ khối 4: Triệu Thị Mai và Trần Thị Nguyệt.
Trong buổi tọa đàm, đ/c Lê Ngọc Giới – Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch UBND Phường Bắc Lệnh cùng đ/c Hoàng Ngọc  Tuyên  đại diện  nhà trường lên tặng những bó hoa tươi thắm cho các chị em. Trong niềm vui hân hoan và xúc động, cô giáo  Thanh gửi lời chúc tốt đẹp đến các bà, các mẹ, các chị nhân ngày 8/3.
          Như vậy, trải qua 105 năm kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ, chị em trường tiểu học Bắc Lệnh đã khẳng định được vai trò phụ nữ của mình trong gia đình cũng như trong xã hội. Một lần nữa xin được kính chúc bà, các mẹ,  các cô và chị em lời chúc tốt đẹp nhất.