Hội nghị Cán bộ, công chức năm học 2017 – 201

Thực hiện công văn số 32/ LĐLĐ ngày 12/9/2017 của Liên đoàn lao động Thành phố lào Cai về việc công đoàn tham gia xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ trong các hoạt động của cơ quan, đơn vị; tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức, người lao động năm học 2017 – 2018. Được sự chỉ đạo của Chi bộ nhà trường, ngày 20/10/2017, Ban lãnh đạo Nhà trường cùng Ban chấp hành công đoàn trường Tiểu học Bắc Lệnh tổ chức Hội nghị CBCC năm học 2017 – 2018, nhằm kiểm điểm Nghị quyết Hội nghị đề ra trong năm học 2016 – 2017, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2017 – 2018 và kiện toàn Ban Thanh tra nhân dân.
       Tới dự Hội nghị CBCCVC có bà Nguyễn Thị Hảo – Trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường, cùng 41 đ/c đoàn viên công đoàn nhà trường và 15 em học sinh đại diện cho 878 em HS trong nhà trường cũng tham dự Hội nghị.
Đồng chí Nguyễn Thị Tô Châu – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc Hội nghị và thông qua báo cáo tổng kết kiểm điểm tình hình thực hiện Nghị quyết hội nghị Cán bộ viên chức – Người lao động  năm học 2016 – 2017 và phương hướng, nhiệm vụ, các giải pháp thực hiện kế hoạch của năm học 2017- 2018.
Hội nghị còn được nghe các báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2016-2017, dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ năm 2018, báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe những bản tham luận của CBVC đại diện cho các tổ khối, cũng như những mong muốn của học sinh về nhà trường trong năm học. Hội nghị tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của giáo viên, việc học tập và rèn luyện của học sinh nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, bồi dưỡng học sinh năng khiếu, duy trì trường chuẩn Quốc gia mức độ II.

Một số hình ảnh: