Kết nạp đội viên

Đứng trong hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam nói chung và nhi đồng trường Tiểu học Bắc Lệnh nói riêng. Buổi lễ được diễn ra trang trọng có sự chứng kiến của BGH nhà trường, của các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường, của các em đội viên tiêu biểu các Chi đội. Hơn nữa, đó là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống đối với thế hệ măng non Việt Nam.
Về tham dự và chỉ đạo buổi Lễ kết nạp đội viên, Liên Đội rất vui mừng được đón tiếp: Cô giáo Nguyễn Thị Vững – Phó hiệu trưởng nhà trường, Các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường cùng 100 em đội viên tiêu biểu.
     Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ của Đội. Em Nguyễn Hải Đăng Chi đội 5A1 vinh dự thay mặt cho 45 bạn đội viên mới lên đọc lời hứa của người đội viên.
     Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay giòn giã hòa cùng bài hát “Mơ ước ngày mai”. Trên khuôn mặt các em đội viên rạng rỡ nụ cười tươi tắn. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên đội trường tiểu học Bắc Lệnh ngày càng vững mạnh hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh: