Tổ chức Lễ kết nạp đội viên nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của các cô giáo trong Ban lãnh đạo, Ban Chấp hành chi Đoàn, các thầy cô giáo chủ nhiệm và học sinh các khối lớp.
      Buổi Lễ kết nạp Đội diễn ra trang trọng ấn tượng và ý nghĩa trong niềm vui hân hoan náo nức, phấn khởi của các em đội viên mới, và là một hoạt động thường xuyên, thiết thực, ý nghĩa, mang tính giáo dục cao của nhà trường. Một niềm vinh dự và tự hào khi các em nhi đồng được đứng vào hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Một thế hệ măng non của Liên Đội tiểu học Bắc Lệnh. Các em chính là những nhi đồng đã trưởng thành theo thời gian, và luôn cố gắng phát huy những truyền thống quý báo của nhiều lớp măng non đàn anh đi trước. Các em luôn ghi nhớ lời hứa của Đội viên, là công dân tốt có ích cho xã hội mai sau…
    Sau khi các em Đội viên mới được cô Tổng phụ trách trao khăn quàng đỏ trên vai, các em đã được nghe những những lời chúc mừng của cô giáo Ngô Thị Thu Mai – Phó hiệu trưởng nhà trường. Cô giáo đã ghi nhận những thành tích mà các em học sinh đã đạt được trong thời gian qua và cũng giao nhiệm vụ cho các em sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên TNTP Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, cô giáo Hiệu phó đã căn dặn, động viên các em Đội viên cố gắng học tập, rèn luyện, thi đua lập nhiều thành tích để trở thành “Con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt”, xứng đáng với danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”. Cô giáo cũng đề nghị chi đoàn giáo viên, ban phụ trách thiếu nhi nhà trường phối hợp kết hợp chặt chẽ để có nhiều cách làm đổi mới sáng tạo để tìm ra sân chơi phong phú, lành mạnh để các em có điều kiện phát triển toàn diện, tiếp tục phấn đấu trở thành Đội viên tốt; sao cho mỗi.một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống đối với các thế hệ măng non Việt Nam nói chung và Đội viên Bắc Lệnh nói riêng.
     Buổi lễ kết nạp Đội đã thành công tốt đẹp trong sự náo nức, phấn khởi của các em đội viên mới, và là một hoạt động thường xuyên, thiết thực và ý nghĩa trong chuỗi các hoạt động theo chủ điểm “Tiến bước dưới cờ đoàn” chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh: