VUI CÙNG GIÁNG SINH

Mở màn cho chương trình là điệu múa đầy hào hứng với: “Vũ điệu Giáng Sinh”, các em đã hòa mình vào không khí rộn ràng của một mùa Giáng sinh mới.  . Đây cũng là một sân chơi bổ ích cho các em học sinh, qua đó các em được tiếp cận thêm về những ngày lễ của người phương Tây, các em hiểu được ý nghĩa của ngày lễ có nguồn gốc từ phương Tây (đạo thiên chúa), được đón nhận những món quà từ người thân, bạn bè, được giao lưu và vui chơi hết mình bên thầy cô và bạn bè.
          Mặc dù không phải là ngày lễ chính thức ở Việt Nam nhưng Giáng sinh với các bạn nhỏ trường Tiểu học Bắc Lệnh chính là thời gian để các bạn nhìn nhận lại những thành tựu của mình 1 năm qua, là thời gian dành cho sự chia sẻ, tình yêu và nâng cao tình cảm gia đình. Đây cũng là thời gian để các bạn có thể nói lời cảm ơn, trân trọng với những gì mình được nhận trong ngày Giáng sinh và đồng thời thể hiện sự cảm ơn với thầy cô giáo, với người thân trong gia đình trong ngày lễ đặc biệt này.
         Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp tất cả các em học sinh trong trường đều vui mừng phấn khởi khi được nhận những món quà đặc biệt từ Ông già Noel.

Sau đây là một số hình ảnh về ngày Lễ Giáng Sinh: