Halloween ý nghĩa

Sau hoạt động nhận xét, đánh giá các hoạt động của trường trong tuần vừa qua của lớp trực tuần và trao cờ cho các lớp là hoạt động hướng tới ngày lễ Halloween. Tiết mục múa và trình diễn thời trang Halloween thu hút được sự chú ý của các em học sinh trong trường. Phần giao lưu tìm hiểu các câu hỏi chủ đề ngày lễ Halloween với lối dẫn dắt dí dỏm, thân thiện của cô giáo Lưu Thị Hồng Tươi cũng gây hứng thú cho các em. Các em rất sôi nổi, hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi mà cô đưa ra.
Tuy thời lượng dành cho nội dung tìm hiểu về ngày lễ Halloween không nhiều nhưng cũng giúp các em HS có những hiểu biết nhất định về ngày lễ này. Kết thúc giờ chào cờ, toàn trường được nghe liên khúc piano do bạn Nguyễn Quang Hưng – HS lớp 4A2 thể hiện. Với tài năng của mình, bạn đã mang lại cho các thầy cô và các bạn HS những cảm xúc lắng đọng khi được thưởng thức những bản piano bất hủ.

Một số hình ảnh: