LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH BẮC LỆNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017 – 2018

Sau nghi lễ chào cờ và phút sinh hoạt truyền thống Đại hội được bắt đầu.
Để đánh giá kết quả đã đạt được trong năm học 2016 – 2017, em Hoàng Việt Anh Thư thay mặt cho ban chỉ huy Liên đội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động của liên đội năm học 2016-2017 và dự thảo phương hướng hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018.
Tiếp theo là các bản tham luận của các Chi đội, Đại hội đã biểu quyết nhất trí 100% các chỉ tiêu của Liên đội đã đề ra trong năm học mới.
          Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chỉ huy liên đội nhiệm kì 2017-2018 gồm 11 em. Cô Lưu Thanh Tâm – Tổng phụ trách đã lên giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy mới, em Lưu Lan Hương thay mặt các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội mới xin hứa sẽ đoàn kết, nhiệt tình trách nhiệm, cùng với cô giáo Tổng phụ trách và Liên đội quyết tâm thực hiện xuất sắc nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch được giao của Ban giám hiệu và Hội đồng đội các cấp.
          Phát biểu tại Đại hội, anh Nguyễn Thanh Tuấn- Bí thư Đoàn Phường Bắc Lệnh. đã lên phát biểu và chỉ đạo Đại hội.
          Đại hội Liên đội năm học 2017-2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp, các em đội viên, nhi đồng thầm hứa sẽ quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt các hoạt động Đội để luôn giữ vững danh hiệu Liên đội mạnh cấp tỉnh.

Một số hình ảnh Đại hội: