RỰC RỠ THÁNG BA

Ban truyền thông trường Tiểu học Bắc Lệnh

Một tháng ba nữa lại về trong không khí ngập tràn sắc xuân, với mong muốn tôn vinh, tri ân những đóng góp to lớn và quan trọng của phái đẹp đối với đời sống cũng như sự phát triển của xã hội, các nữ CBGVNV trường TH Bắc Lệnh đã có rất nhiều hoạt động hướng tới ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, các nữ CBGVNV không ngừng cố gắng thi đua, phấn đấu, mang tâm huyết và năng lực của mình để tích cực tham gia các hoạt động chuyên môn, ngoại khoá, văn nghệ, thể thao, cải tạo cảnh quan nhà trường ngày một khang trang, đẹp đẽ, góp phần xây dựng nhà trường là cơ sở điển hình về “Cơ quan văn hoá, môi trường làm việc thông minh, hạnh phúc, sáng tạo và hội nhập quốc tế”. Đồng thời, chu toàn vai trò quan trọng trong việc tổ chức cuộc sống, xây dựng gia đình hạnh phúc, văn hoá.

Để tôn vinh giá trị truyền thống và vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, các nữ CBGVNV nhà trường đã tích cực hưởng ứng Tuần lễ áo dài, đồng thời hưởng ứng tích cực Chương trình “Tặng áo dài, trao gửi yêu thương, giữ gìn nét đẹp truyền thống” năm thứ 2 với tổng số 33 bộ và 11 chiếc áo dài để trao tận tay cho nữ công nhân viên chức lao động và con công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, làm việc tại các khu công nghiệp, miền núi, vùng sâu, vùng xa.

Những hoạt động hưởng ứng tuần lễ áo dài

Để tri ân những đóng góp to lớn của đội ngũ nữ CBGVNV trong việc xây dựng và phát triển nhà trường, công đoàn nhà trường phối hợp với chuyên môn đồng cấp đã tổ chức buổi gặp mặt ấm áp giữa các CBGVNV nhà trường cùng Đoàn thực tập sư phạm. Tại buổi gặp mặt, các nữ CBGVNV và SVTT đã được ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày 8/3 và truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Tiến Hải – Phó bí thư thường trực Đảng bộ phường Bắc Lệnh và đồng chí Trần Thị Liên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương tinh thần, ghi nhận những cống hiến, đóng góp to lớn của nữ CBGVNV nhà trường trong việc thực hiện các nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó. Các đồng chí mong muốn các nữ CBGVNV sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để phát huy tối đa năng lực của bản thân, tiếp tục cống hiến và khẳng định vị trí quan trọng của người phụ nữ trong xã hội hiện đại ngày nay, đồng thời giữ vững giá trị truyền thống, tinh thần của phụ nữ Việt Nam với 8 chữ vàng: Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang, xứng đáng với lời tôn vinh: Dân tộc Việt Nam là dân tộc anh hùng, phụ nữ Việt Nam là phụ nữ anh hùng.

Những hoạt động tại buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày QTPN và 1984 năm Ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Những ngày rực rỡ tháng ba của chị em phụ nữ đang dần khép lại, mong rằng, các nữ cán bộ GVNV của trường Tiểu học Bắc Lệnh mãi là những bông hoa rực rỡ, khoe sắc, tỏa hương, tô điểm cuộc sống tươi vui cho mọi người, mọi nhà và cho cả mùa xuân của đất nước./.